Sen tắm thường inox 304 FOXIS FX-835ST

Thương hiệu: FOXIS  |  Tình trạng: Còn hàng
1.280.000₫ 1.600.000₫
Chất liệu Inox 304 không chì, an toàn cho sức khỏe : Inox 304 được biết đến là nguyên liệu cấp thực phẩm, không chì, không chất độc hại, an toàn tuyệt đối và không...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0368592499
  • Chất liệu Inox 304 không chì, an toàn cho sức khỏe: Inox 304 được biết đến là nguyên liệu cấp thực phẩm, không chì, không chất độc hại, an toàn tuyệt đối và không gây ô nhiễm thứ cấp cho nguồn nước. Vì vậy lựa chọn các thiết bị tiếp xúc trực tiếp với nước thì phải xếp Inox 304 làm ưu tiên hàng đầu để bảo vệ sự tinh khiết nguồn nước sử dụng.

  • Sen tắm inox 304 của MOONOAH xả nước khỏe: Đầu tạo bọt của sen tắm FOXIS sử dụng mẫu tạo bọt thương hiệu Neoperl  của Thụy Sĩ.

  • Đầu tạo bọt này có thể trộn hoàn toàn nước và không khí chảy qua, do đó dòng nước có tác dụng tạo bọt. Với việc bổ sung không khí, khả năng xả nước được cải thiện rất nhiều, nhờ đó giảm hiệu quả tiêu thụ nước và tiết kiệm nước.

  • Nói chung, dòng nước vòi cao cấp mềm mại và thoải mái như một màn sương, và nó sẽ không văng ra xung quanh. Đây là vai trò của bong bóng.

  • Sen tắm nóng lạnh inox 304 rất thẩm mỹ: Sen vòi inox 304 làm từ chất liệu inox chuẩn, hoàn toàn không xi mạ, được đầu tư thời gian đánh xước mờ thủ công kỳ công tỉ mỉ làm cho lớp bề mặt tinh mịn. Sen vòi inox 304 là sự hoàn hảo đến từng chi tiết, rõ ràng tinh tế từng mối hàn, thanh lịch hơn và sang trọng hơn.

  • Sen tắm inox 304 dễ vệ sinh: Ưu điểm của sen vòi inox 304 là rất dễ vệ sinh, không để lại dấu vân tay, không bắt bẩn, trong thời gian sử dụng người dùng chỉ cần lau qua càng lau càng bóng.

  • Tuổi thọ cao gấp 10, 20 lần sen vòi đồng : Vì sen tắm inox 304 chỉ đánh bóng bề mặt chứ không mạ nên không bao giờ có hiện tượng bong tróc, nổ lớp mạ hay thủng thân giống như sen vòi đồng. Đặc biệt  inox 304 với thành phần Crom và nikel cao nên khả năng chống gỉ chống ăn mòn rất tốt phù hợp với cả những vùng nước mặn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Instagram Messenger Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: