1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực cách cửa hàng, đại lý của Hồng Quang dưới 3km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Hồng Quang.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Hồng Quang sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

3 - Phí vận chuyển :

- Phí vận chuyển: Tùy theo từng đơn hàng cụ thể phí vận chuyển được tính theo sự thỏa thuận của hai bên.

4 - Tài khoản thanh toán

Quý khách hàng đặt hàng có thể chuyển khoản thanh toán theo các số tài khoản dưới đây:

+/ Trần Thị Hồng 0211.000.161.945 Vietcombank CN Thái Bình
+/ Trần Thị Hồng  15001010918879 Maritimebank CN Thái Bình
+/ Nguyễn Văn Hữu 15001010918785 Maritimebank CN Thái Bình
Hồng Quang rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Facebook Instagram Messenger Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: