𝟓 𝐍𝐆𝐔𝐘Ê𝐍 𝐓Ắ𝐂 𝐁Ấ𝐓 𝐁𝐈Ế𝐍 𝐊𝐇𝐈 𝐕Ệ 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐁Ế𝐏 𝐓Ừ

Thứ Sun,
18/10/2020
Đăng bởi Trần Hồng

𝟓 𝐍𝐆𝐔𝐘Ê𝐍 𝐓Ắ𝐂 𝐁Ấ𝐓 𝐁𝐈Ế𝐍 𝐊𝐇𝐈 𝐕Ệ 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐁Ế𝐏 𝐓Ừ

#vệsinhbếptừđúngcách #grasso

🌺Vệ sinh bếp từ thường xuyên sẽ giúp bếp đảm bảo được độ bền, khi nấu nướng cũng sạch sẽ hơn. Vậy nhưng nếu bạn không biết cách vệ sinh bếp đúng cách cũng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chiếc bếp từ của mình. Dưới đây là những nguyên tắc bất biến khi vệ sinh bếp từ mà bạn cần lưu ý:

✨✨✨

𝟏/ 𝐒𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐯ệ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐛ế𝐩 𝐭ừ 𝐧ê𝐧 để 𝐦ặ𝐭 𝐛ế𝐩 𝐤𝐡ô 𝐦ớ𝐢 𝐬ử 𝐝ụ𝐧𝐠

Mặc dù bếp sẽ không ảnh hưởng gì và việc đun nấu sẽ vẫn bình thường. Tuy nhiên việc sử dụng bếp khi mặt kính chưa khô sẽ làm giảm tuổi thọ của bếp đáng kể, vì thế bạn cần lưu ý về điều này.

✨✨✨

𝟐/ 𝐕ệ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐬ạ𝐜𝐡 𝐬ẽ 𝐝ù 𝐥à 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐧𝐠ó𝐜 𝐧𝐠á𝐜𝐡 𝐧𝐡ỏ 𝐧𝐡ấ𝐭

Nhiều ngóc ngách nhỏ trên bếp từ lâu ngày không được vệ sinh sẽ có ảnh hưởng đến bếp. Đặc biệt khi bếp được đặt dương thì ngoài mặt bếp các vị trí khe hở giữa mặt kính với khay bếp, khay bếp ở vị trí quạt gió là nơi có thể bị bám dầu mỡ phát sinh trong quá trình nấu nướng vì vậy bạn nên vệ sinh sạch sẽ mọi vị trí có thể bị bẩn.

✨✨✨

𝟑/ 𝐒ử 𝐝ụ𝐧𝐠 𝐜𝐡ấ𝐭 𝐭ẩ𝐲 𝐫ử𝐚 𝐩𝐡ù 𝐡ợ𝐩

Việc sử dụng chất tẩy rửa để nhanh chóng loại bỏ vết bẩn trên mặt kính bếp là cần thiết. Thông thường nếu bạn vệ sinh thường xuyên mặt bếp thì vết bẩn trên đó chỉ là dầu mỡ và vụn thức ăn mới nên mức độ loại bỏ đi sẽ dễ dàng, vì thế chỉ cần sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhành mà không cần thiết dùng đến loại chất tẩy rửa quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến kính.

✨✨✨

𝟒/ 𝐍𝐡ớ 𝐭ắ𝐭 𝐛ế𝐩 𝐯à 𝐜𝐡ờ 𝐛ế𝐩 𝐧𝐠𝐮ộ𝐢 𝐭𝐫ướ𝐜 𝐤𝐡𝐢 𝐯ệ 𝐬𝐢𝐧𝐡

Ngắt điện trước khi vệ sinh là đặc biệt cần thiết, như thế bạn sẽ tránh được nguy cơ bị điện giật nếu không may điện bị hở. Ngoài ra bạn nên chờ cho bếp nguội mới nên vệ sinh để tránh bị bỏng bởi mặt kính vẫn còn nóng, hạn chế sự sốc nhiệt do tác động đột ngột đến kính bếp.

✨✨✨

𝟓/ 𝐒ử 𝐝ụ𝐧𝐠 𝐝𝐚𝐨 𝐯ệ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐛ế𝐩 𝐭ừ đú𝐧𝐠 𝐜á𝐜𝐡

Nhiều người sử dụng dao vệ sinh chuyên dụng để vệ sinh những vết bẩn cứng dầu trên mặt bếp. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng có thể gây xước trên mặt kính.

Hãy cầm nghiên dao và nhẹ nhàng lấy đi những vết bẩn sua đó dùng khăn ẩm và dung dịch vệ sinh lau lại mặt bếp.

✨✨✨

👉Tuân thủ 5 nguyên tắc trên đây bạn chăc chắn sẽ có một chiếc bếp từ luôn sạch sẽ và sử dụng rất bền bỉ.

------------------------

🏠 THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP HỒNG QUANG

📞 0368 592 499

🌏 thietbihongquang.com

🎬https://www.facebook.com/profile.php?id=100004244703146

🚗 VPGD: 27/785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Viết bình luận:
Facebook Instagram Messenger Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: