DÂY VÒI HOA SEN INOX 304 XƯỚC MỜ

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
250.000₫
  • Chất liệu: inox 100% 304 cao cấp không han gỉ, bền bỉ vượt thòi gian
  • Đầy đủ RON CAO SU gắn với củ sen tắm
  • Dây dài :150cm (1 mét 5)
  • Dây chịu áp lực tối đa: 2,8 (Mpa), chịu nhiệt 100℃
  • Dây vòi tắm hoa sen inox (Dây vòi sen, dây cấp nước vòi sen) là phụ kiện không thể thiếu nếu bạn sử dụng các loại vòi tắm hoa sen hoặc các vòi xịt nước cho toilet.
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0368592499

CẤU TẠO: ️ 2 đầu nối dùng ren ngoài chuẩn 21mm để kết nối với van nước và đầu vòi hoa sen, đồng thời 2 đầu này luôn có gioăng cao su kèm theo để trách rò rỉ nước. ️Chất lượng cao, lớp vỏ bao bọc bên ngoài được mạ crôm sáng bóng, sang trọng, bền bỉ.

THÔNG SỐ KỶ THUẬT: ️Độ dài dây: 150cm ️Chịu áp lực tối đa: 2,8 (Mpa) ️Chịu nhiệt độ nước tối đa: 100℃, thoải mái dùng trong các hệ thống nước nóng trực tiếp, nước nóng năng lượng mặt trời.

Dây này dùng để dẫn nước từ vòi nước đến đầu vòi hoa sen. Dây vòi tắm hoa sen inox có 2 đầu nối dùng ren ngoài chuẩn 21mm (1/2) để kết nối với van nước và đầu vòi hoa sen, đồng thời 2 đầu này luôn có gioăng cao su kèm theo để trách rò rỉ nước. Chất lượng cao, lớp vỏ bao bọc bên ngoài INOX 304 sáng bóng, sang trọng, bền bỉ.
Dây vòi sen tắm hoa sen inox cho khả năng sử dụng tiện lợi, linh hoạt, trọng lượng hơn và bền loại dây bằng nhựa
Ống dẫn nước bên trong sử dụng cao su EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer) kháng hóa chất, chịu được các chất ăn mòn, bền bỉ, phù hợp tiêu chuẩn FDA.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Instagram Messenger Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: