CÁCH SỬ DỤNG BỒN CẦU

Thứ Sun,
18/10/2020
Đăng bởi Trần Hồng

CÁCH SỬ DỤNG BỒN CẦU

💢Lau khô bồn cầu trước khi ngồi

💢Lót giấy lên bệ ngồi bồn cầu trước khi ngồi

💢Dùng giấy lót lên bệ ngồi bồn cầu trước khi ngồi để ngăn ngừa vi khuẩn tiếp xúc

💢Không để chân lên thành bồn cầu khi đi vệ sinh vì vừa mất an toàn lại vừa gây hỏng bồn cầu

💢Khi xả thải cần đậy nắp bồn cầu lại mới xả thải, vì lực xả hút xoáy rất mạnh, nếu không đậy nắp bồn cầu lại thì khi xả thải những siêu vi khuẩn trong bồn cầu sẽ bay lên không trung, những vi khuẩn cứng đầu này có thể bay lên cao 6m và lan tỏa ra khắp không gian nhà tắm, bám vào bàn chải, khăn mặt... là nguồn cơn gây bệnh.

💢Không đổ cơm thừa vào trong bồn cầu, những thức ăn thừa này có dầu mỡ, không dễ xả sạch, để lâu ngày sẽ bám vào mặt bồn cầu thành những vết khoáng ố rất mất mỹ quan, ảnh hưởng tuổi thọ sản phẩm, nguy cơ gây tắc nghẽn bồn cầu và tốn nước để vệ sinh.

💢Không nên để sọt rác, thùng rác bên trong nhà vệ sinh cạnh bồn cầu, vì môi trường trong nhà vệ sinh ẩm thấp dễ sản sinh vi khuẩn, những vi khuẩn này lây lan rất nhanh ra khắp xung quanh. Kỳ thực giấy vệ sinh rất dễ tan vào nước, hoàn toàn có thể xả thải cùng chất thải vào đường ống mà không sợ tắc nghẽn. Những loại rác thải không có khả năng tan trong nước như: băng vệ sinh, bỉm... thì nên chuẩn bị một nơi để rác riêng ngoài nhà vệ sinh.

===========

Đ/C: 27/785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

ĐC: Ngã Tư Đường Trần Phú, TP.Thái Bình.

Zalo: 0368.592.499

thietbihongquang.com

Viết bình luận:
Facebook Instagram Messenger Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: