Bộ xiphong chậu rửa chén inox 304 cao cấp

Thương hiệu: MOONOAH  |  Tình trạng: Còn hàng
500.000₫ 660.000₫
Giới thiệu: Bộ xiphong thoát nước chậu rửa bát ống cứng thiết kế sát tường, giúp tận dụng diện tích để đồ dưới hộc tủ. Chất liệu nhựa PP mới không mùi, không độc hại, siêu xịn, chịu nhiệt...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0368592499

Giới thiệu:
Bộ xiphong thoát nước chậu rửa bát ống cứng thiết kế sát tường, giúp tận dụng diện tích để đồ dưới hộc tủ.
Chất liệu nhựa PP mới không mùi, không độc hại, siêu xịn, chịu nhiệt độ cao, ống to giúp thoát nước nhanh, hạn chế tắc nghẽn, dễ dàng tháo lắp.
Thiết kế bộ thoát nước với chi tiết cổ chữ U giữ nước giúp ngăn mùi, ngăn côn trùng bò ngược. Lợi dụng độ kín hơi của nước, mùi hôi không thể trào ngược lên trên được.
Cốc ngăn mùi chữ U chặn rác trong suốt dễ quan sát, sử dụng lâu ngày nếu có rác thì chỉ cần định kỳ xoay nhẹ ra và rửa sạch rác đọng bên trong và xoay lại dễ dàng.
Ống thoát nước to phi 50, bình thường phổ biến là phi 40.
Có thể điều chỉnh biên độ dài ngắn ra trước sau, trái phải linh động nên phù hợp với hầu hết các loại chậu rửa chén trên thị trường.
Lưu ý:
Bộ này phù hợp cho chậu hai hố. Khoảng cách giữa hai tâm bầu rác tối đa là 50cm, nếu chậu có thêm hố rác kẹp ở giữa hai hố thì không phù hợp.
Bộ này phù hợp lắp chiều đường thoát nước từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái có thể lắp đảo hai chiều trái phải theo ống thoát nhà mình.
Đo kích thước đường kính bầu rác bên trên trước khi mua.
Bộ xiphong dành cho chậu inox 2 hố bầu cốc lọc rác to đại

 


Bộ bầu cốc lọc rác 2 bên bằng nhau kích thước đều 14cm

 


Bộ xiphong lắp cho chậu 1 chống tràn và có thêm đầu nối ống nước thải máy RO

 


Đặc biệt với thiết kế thông minh bộ xiphong này bạn có thể đảo chiều trái phải để lắp sao cho phù hợp thuận với bên đường ống thoát nước nhà bạn.
Vì vậy trước khi mua, Quý khách vui lòng kiểm tra chính xác và để lại lời nhắn cho Shop các thông tin và đọc kỹ phần mô tả shop mô tả ở trên nhé! Để đặt đúng loại phù hợp với chậu của nhà mình ạ!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Instagram Messenger Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: