4 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT

Thứ Tue,
20/10/2020
Đăng bởi Trần Hồng

Nhiều người vẫn nghĩ rằng chén bát chỉ cần rửa bằng xà bông và tráng nước là sạch😱😱😱, tuy nhiên nếu không được giữ trong môi trường khô ráo, vi khuẩn, và nấm mốc sẽ hình thành và gây bệnh về đường tiêu hóa🤧🤧🤧🤧. Nếu gia đình bạn không có điều kiện phơi chén bát sau khi rửa, việc mua máy sấy bát là một giải pháp thích hợp👌👌👌👌. Vì sao ư? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu nhé!

------------------------------

1️⃣ 𝐌𝐚́𝐲 𝐬𝐚̂́𝐲 𝐛𝐚́𝐭 𝐜𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̉ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐫𝐮̀𝐧𝐠

Bát đĩa nếu để lâu và cất trong môi trường có độ ẩm cao🌬🌬🌬 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển🥀🥀🥀🥀. Chức năng chính của máy sấy bát là diệt khuẩn, tiệt trùng và làm khô chén bát nhờ tia ozon, tia UV và nhiệt độ tích hợp cao.

2️⃣𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧

Không chỉ có lợi ích bảo vệ sức khỏe💪💪💪💪, máy sấy bát còn giúp các chị em nội trợ tiết kiệm được một khoảng thời gian⏰⏰⏰ nho nhỏ khi rửa chén hằng ngày. Bạn chỉ cần đem bỏ chén bát vào các ngăn của máy sấy bát và ấn nút khởi động. Mọi công việc sau đó sẽ được máy sấy bát xử lý một cách hoàn hảo nhất.

3️⃣𝐋𝐮̛𝐮 𝐭𝐫𝐮̛̃ 𝐜𝐡𝐞́𝐧 𝐛𝐚́𝐭

Máy sấy bát thường được thiết kế một cách khoa học và tiện lợi với kết cấu đẹp mắt🍽🍴🥄🔪, cuốn hút người tiêu dùng. Bao gồm máy sấy bát một ngăn và máy sấy bát hai ngăn giúp bạn phân chia bát đĩa hợp lý.

5️⃣𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐦 đ𝐢𝐞̣̂𝐧

Nhiều người vẫn thắc mắc liệu máy sấy bát có tốn nhiều điện năng không? ⚡⚡⚡⚡Câu trả lời là nó không hề tiêu hao quá nhiều năng lượng điện các bạn nhé. Máy hoạt động theo công nghệ hiện đại👆👆, sấy khô từ dưới lên trên bằng tia cực tím giúp chén bát luôn được sạch sẽ. Công suất tiêu thụ điện năng của máy sấy bát chỉ ngang một chiếc quạt mà thôi.

 

---------------------------

🔎 Website:https://thietbihongquang.com/may-rua-bat-may-say-bat

🔎 FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004244703146

☎️ Hotline: 0368.592.499

Viết bình luận:
Facebook Instagram Messenger Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: