4 lợi ích tuyệt vời khi tắm vòi hoa sen

Thứ Thu,
26/03/2020
Đăng bởi Trần Hồng

4 Lợi ích khi tắm dưới vòi hoa sen

  •  Tắm dưới vòi hoa sen khiến cơ thể sảng khoái và sức khỏe tốt hơn: Khi đắm mình dưới hàng trăm tia nước mát của vòi hoa sen xối vào người, những tia nước mát có khả năng kích thích huyệt đạo, tăng cường tuần hoàn máu đem lại cho bạn cảm giác cực đã
  • Những tia nước từ vòi hoa sen có thể dùng massage da mặt, tẩy sạch bụi bẩn và xoa bóp nhẹ nhàng giúp gương mặt được tươi sáng và săn chắc hơn. Gội đầu dưới áp lực của vòi sen còn kích thích các huyệt đạo ở trên đầu, giúp giảm những cơn đau đầu do stress.
  • Việc tắm dưới vòi sen với nước ấm cũng được coi là tốt cho mũi, nhất là những người bị bệnh xoang vì việc hít hơi nước nóng có thể duy trì nhu động cho nhung mao niêm mạc xoang, giúp chất nhớt lưu thông và các xoang được dẫn lưu. Đứng dưới vòi sen nước ấm (với độ nóng đủ làm mờ gương trong phòng tắm) một ngày hai lần, mỗi lần chừng 5-10 phút, cơ thể sẽ được tắm sạch, mũi cũng được hít hơi nước nóng làm thông xoang thông mũi.
  • Đặc biệt với việc tắm bằng vòi sen còn được coi là một phương pháp hữu hiệu để giữ gìn khuôn ngực thanh xuân
  •  Cách đơn giản chỉ là hãy để cho tia nước mát phun mạnh lên bầu ngực và massage thật nhẹ nhàng quanh bầu ngực, giúp cho các cơ nâng ngực mạnh hơn nên khuôn ngực sẽ trông săn chắc hơn, gọn gàng hơn.
  • Đặc biệt tắm dưới vòi hoa sen Inox 304 cao cấp sản phẩm sạch- KHÔNG CHÌ không có chất độc hại, mặt ống bên trong vĩnh viễn không hoen gỉ- dòng nước đi ra hoàn tinh khiết bảo vệ sức khỏe của bạn tối ưu hơn.
  • Hãy chọn một bộ vòi tắm hoa sen Inox 304 cao cấp cho gia đình bạn ngay hôm nay! Chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn!

Sen cây sus 304 đúc nguyên khối MN-2397 Moonoah

Viết bình luận:
Facebook Instagram Messenger Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: